Chính sách đổi trả hoàn tiền

Chính sách đổi trả hoàn tiền

1. Sản phẩm chưa qua sử dụng:

Khách hàng được đổi sản phẩm sang model khác nếu sản phẩm chưa qua sử dụng và phải được kiểm tra và xác nhận bởi nhân viên chúng tôi Sản phẩm mới phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi. Chi phí phát sinh (nếu có) sẽ được thanh toán trước có thể bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ... chi phí ngân hàng do khách hàng thanh toán.

2.  Điều kiện chấp nhận đổi trả :

Khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại khi sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất).

Sản phẩm lỗi chỉ được đổi sau khi đã có xác nhận của kỹ thuật và tuân thủ theo các điều kiện sau đây:

Hàng hóa được xác định nguồn gốc mua tại Công ty chúng tôi (căn cứ vào hóa đơn mua hàng và tem nhận diện dán trên sản phẩm)

 • Hàng hóa được xác nhận bị lổi kỹ thuật của Kỹ thuật viên của Trung Tâm Bảo Hành của Hãng Hàng hóa vẫn còn nguyên tem niêm phong (không bị rách vở hoặc dán lại) của nhà sản xuất, Hàng hóa nhận lại không bị lổi hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ …)
 • Hàng hóa nhận lại phải còn đầy đủ linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo
 • Hàng hóa nhận lại phải đảm bảo đầy đủ bao bì, xốp,.. ( ngoại trừ film dán, màng nhựa…) Hàng hóa khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo ( hóa đơn VAT, Phiếu bảo hành, Sách hướng dẫn, Brochure/ Catalogue… )
 • Chỉ chấp nhận hàng hóa đổi trả trong vòng 1 tháng. Sau một tháng chúng tôi không chấp nhận đổi trả

Chúng tôi sẽ thực hiện đổi hàng cho khách, nhưng không hoàn lại phí vận chuyển/ giao hàng (nếu có), trừ những trường hợp sau:

 • Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.
 • Không đủ số lượng, không đủ bộ/ thông tin như trong đơn hàng ban đầu.
 • Không đạt chất lượng như: quá hạn sử dụng, hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,...

3. Qui trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Trung Tâm Bảo Hành của Hãng để thay mặt chuyển hàng hóa đến Hãng để kiểm tra.

Sau khi có Giấy Xác Nhận Tình Trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa, chấp nhận đổi mới. Việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Hãng

4. Quy định về chi phí phát sinh khi đổi trả hàng

- Đổi trả do hàng hóa gửi sai hoặc hàng hóa lỗi do chúng tôi, chúng tôi chấp nhận chịu chi phí vận chuyển

- Đổi trả do lỗi của khách hàng (dù chủ quan hay khách quan) thì khách hàng chịu hoàn toàn cước phí vận chuyển.

a. Điều kiện chấp nhận đổi trả :

 1. Khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại khi sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất).
 2. Sản phẩm lỗi chỉ được đổi sau khi đã có xác nhận của kỹ thuật và tuân thủ theo các điều kiện sau đây:
 3. Hàng hóa được xác định nguồn gốc mua tại Công ty chúng tôi Hàng hóa được xác nhận bị lổi kỹ thuật của Kỹ thuật viên của Trung Tâm Bảo Hành của Hãng
 4. Hàng hóa vẫn còn nguyên tem niêm phong (không bị rách vở hoặc dán lại) của nhà sản xuất Hàng hóa nhận lại không bị lổi hình thức ( trầy sướt, mốp méo, ố vàng, bể vỡ…)
 5. Hàng hóa nhận lại phải còn đầy đủ linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo Hàng hóa nhận lại phải đảm bảo đầy đủ bao bì, mốp,.. ( ngoại trừ film dán, màng nhựa…)
 6. Riêng các trường hợp dưới đây, khách hàng phải chịu phí:

- Các trường hợp đổi máy khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của Quí khách, thì các chi phí lắp đặt, tháo dỡ phát sinh do thay đổi mẫu mã, chủng loại khác thì sẽ do Quí khách chịu thanh toán thêm. Máy đổi mới được Công ty chúng tôi xem như một đơn hàng mới và áp dụng theo các chính sách hiện hành của chúng tô

- Các trường hợp trả máy mà có kèm theo chương trình khuyến mãi công  + vật tư lắp đặt khi mua, Quí khách vui lòng thanh toán lại chi phí lắp đặt công  + vật tự lắp đặt theo Phụ lục Bàng giá dịch vụ lắp đặt, cài đặt b.

Trường hợp không chấp nhận đổi trả:

 1. Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước. Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn, gây hỏng hóc sản phẩm, hàng hóa.
 2. Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định)
 3. Quý khách tự làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ,… Hàng hóa đã được ký xác nhận “Đạt tiêu chuẩn chất lượng” nhưng sau đó
 4. Quí khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do sai phạm về hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, bể vỡ,…)

c. Qui trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Trung Tâm Bảo Hành của Hãng hoặc thông qua Công ty chúng tôi để thay mặt chuyển hàng hóa đến Hãng để kiểm tra. Sau khi có Giấy Xác Nhận Tình Trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa, chấp nhận đổi mới. Việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Hãng.

Tags: Chính sách đổi trả hoàn tiền