Giới thiệu

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI AN HÒA

Kính thưa: Quý khách hàng

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Thương Mại An Hòa (An Hòa Co., Ltd) xin gửi tới Quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng!

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chuyên cung cấp, bảo hành, bảo trì các thiết bị khoa học kỹ thuật và chuyển giao công nghệ, cùng với định hướng chiến lược rõ ràng, lộ trình phát triển bền vững và với nền tảng văn hóa xuyên suốt là  "Chất lượng và Uy tín", "Khách hàng là trung tâm"; An Hòa Co., Ltd đến nay đã trở thành một tổ chức Uy tín, Tin cậy với các đối tác, tổ chức trong và ngoài nước, là Thương hiệu được đánh giá cao về cung cấp các giải pháp công nghệ, đặc biệt trong lĩnh vực trọng yếu:

Nông-Lâm-Ngư nghiệp

Công nghệ sinh học

Môi trường

Thực phẩm-Bia rượu-Giải khát

Y tế và Khoa học đời sống

Dược phẩm

Dầu khí và hoá dầu

Than-Xi măng-Sắt thép và Vật liệu xây dựng

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, cùng Ban cố vấn, chuyên gia sâu sắc- tâm huyết trong lĩnh vực kết hợp hệ thống kênh phân phối từ Bắc vào Nam, chúng tôi đã và đang triển khai nhiều Dự án đầu tư trang thiết bị khoa học kỹ thuật trên toàn Quốc, luôn đảm bảo đúng tiến độ - góp phần xây dựng và đem lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ Đầu tư - Đối tác.

Chúng tôi bày tỏ thông điệp mong muốn được hợp tác và song hành cùng quý vị, nhiệt tâm đem nội lực và những kinh nghiệm quý báu của mình góp phần xây dựng, chung tay cùng Quý vị tạo nên sự thành công cho từng Dự án.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất và giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, thương hiệu An Hòa luôn gắn liền với tiêu chí "Chất Lượng Hàng Đầu", là "Giải pháp tốt ưu cho Phòng Thí nghiệm" (Best Lab Solution)

 

MỤC TIÊU - NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Nhiệm vụ trọng tâm của chúng tôi đó là xây dựng kiến tạo nhu cầu, đáp ứng sự phát triển của thị trường, sự hài lòng của khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Đảm bảo yếu tố doanh nghiệp phát triển bền vững, mở rộng, liên tục tạo ra giá trị cho các thành viên trong tổ chức, cộng đồng xã hội.

Xây dựng phát triển văn hóa doanh nghiệp theo thực tiễn, lấy phương châm: lợi ích của khách hàng là trung tâm trong mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

 

NGUỒN LỰC

Song song với việc hướng đến mục tiêu trở thành một trong những Công ty cung cấp thiết bị công nghệ hàng đầu, doanh thu tăng trưởng đều đặn thể hiện hình ảnh An Hòa là một biểu tượng của một Công ty phát triển bền vững, có nguồn lực tài chính ổn định, vững mạnh, minh bạch.

 

TÀI CHÍNH

 

Song song với việc hướng đến mục tiêu trở thành một trong những Công ty cung cấp thiết bị công nghệ hàng đầu, doanh thu tăng trưởng đều đặn thể hiện hình ảnh An Hòa là một biểu tượng của một Công ty phát triển bền vững, có nguồn lực tài chính ổn định, vững mạnh, minh bạch.

 

CƠ CẤU TỔ CHỨC

KHÁCH HÀNG

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI LÀ CÁC CHUYÊN GIA, NHỮNG TỔ CHỨC UY TÍN TRONG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC ỨNG DỤNG VÀ TRONG HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH

 

ĐỐI TÁC

Nhằm mở rộng quy mô kinh doanh và phân phối những trang thiết bị tốt nhất, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường. Công ty AN HÒA Co.,Ltd đã và đang hợp tác với những hãng sản xuất nổi tiếng, uy tín có bề dày công nghệ kỹ thuật trong sản xuất và kinh doanh trên Thế giới.

Hiện nay, AN HÒA Co., Ltd  là đại diện phân phối và độc quyền cho nhiều hãng sản xuất thiết bị Khoa học nổi tiếng trên thế giới như: TAISITELAB(USA), DAIHANLABTECH (KOREA), PROHS (Portugal), LIEBHERR(Germany), HANONINSTRUMENTS (CHINA), Nabertherm(Germany), JPSELECTA S.A(Spain), HEYER MEDICAL(Germany), Euromex (Netherlands), HERMLER (Germany),. v.v…

 

TAISITE

Được thành lập vào những năm 90 tại Jinghai, Taisite Instrument Co., Ltd là nhà cung cấp chuyên biệt về các thiết bị, dụng cụ khoa học và phòng thí nghiệm. Qua nhiều năm, TAISITE đã tạo dựng được danh tiếng về khả năng thiết kế và sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, giờ đây là một tập đoàn lớn xuyên khu vực tích hợp đầy đủ nghiên cứu khoa học, sản xuất và kinh doanh.

Với hơn 120 thiết bị khoa học và phòng thí nghiệm, TAISITE được coi là một công ty sản xuất thiết bị trình độ cao trên khắp Trung Quốc và trên toàn thế giới. Chúng tôi cung cấp nhiều loại thiết bị bao gồm tủ sấy, tủ ấm, buồng tăng trưởng, lò nung, bếp đun bình cầu, bể cách thủy, tủ an toàn sinh học, thiết bị chưng cất, thiết bị phân hủy, v.v. Được thiết kế tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế, các sản phẩm này đáp ứng các yêu cầu ứng dụng của các viện nghiên cứu , phòng thí nghiệm và các lĩnh vực khác, và đã được phê duyệt bởi Hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 và Liên đoàn các quốc gia.

Cam kết chất lượng và sự xuất sắc đã cho phép TAISITE cung cấp các sản phẩm sáng tạo và chất lượng cao, đáp ứng hiệu quả các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Trở lại với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp và đội ngũ đoàn kết, hiện nay TAISITE là nhà cung cấp ưu tiên cho một số lượng lớn các công ty trong nước và quốc gia. Chúng tôi có một danh sách dài các khách hàng hài lòng trên khắp Đông Nam Á, các quốc gia SAARC và một số khu vực của Châu Âu và Trung Đông.

 

 

Tags: Giới thiệu